Rèm cuốn cao cấp

RÈM CUỐN CAO CẤP 
 Sản phẩm rèm cuốn cao cấp với những dòng sản phẩm được sử dụng nguyên vất liệu nhập khẩu cao cấp luôn rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ cũng như phụ kiện đảm bảo dúng theo tiêu chuẩn kỹ thuất.Hiện tại chúng tôi đang cung cấp những dòng sản phẩm rèm cuốn cao cấp như :
* RÈM NỘI THẤT PRIME
Với hệ máng đôi và đầu kéo tỷ lệ 1:1.7, lõi kim loại, mang đến cho hệ thống rèm cuốn Prime sự chắc chắn, bền bỉ, thao tác nhẹ nhàng cũng như dễ dàng lắp đặt.
* RÈM NỘI THẤT VISTA
Rèm cuốn Vista là loại cơ rèm cuốn cơ bản, với đầu kéo tỷ lệ 1:1.7 lõi kim loại, phụ kiện và nhôm nhiều màu. Hệ thống rèm cuốn Vista đem đến sự lựa chọn dễ dàng cho không gian nội thất cùng sự bền bỉ với thời gian.
* RÈM NỘI THẤT MASTERI
 Là hệ thống mành cuốn kéo tay siêu nặng cho những ô cửa hoặc vách kính lớn đến 20m2. Với đầu kéo tỷ lệ 1:4, giúp mành hoạt động bằng một lực kéo nhẹ nhàng đến bất ngờ.
* RÈM NỘI THẤT VANETO
Là loại rèm cuốn động cơ với kích thước trung bình, hoạt động êm ái. Hệ thống rèm cuốn tự động Vaneto là một sự lựa chọn thông minh cho một phong cách sống tiện nghi.
* RÈM NỘI THẤT PANOMA
 Với kết cấu dạng hộp có tính thẩm mỹ cao, hệ thống mành cuốn tự động Panoma là lựa chọn tối ưu cho các công trình có kiến trúc hiện đại và không gian nội thất sang trọng.
* RÈM NỘI THẤT LUMI
 Hoàn toàn khác biệt với hộp nhôm sơn tĩnh điện nhiều màu và dây kéo kim loại mạ chrome. Mành cuốn hộp kéo tay Lumi sẽ là một giải pháp hoàn hảo  cho không gian nội thất tinh tế và đẳng cấp. 
* RÈM NỘI THẤT CAPELLA
 Rèm cuốn tự động Capella với ống cuốn vải có đường kính 72mm và công suất động cơ 10~20nm. Capella hướng đến những công trình có tiền sảnh và mặt dựng cao hơn 6m. 


rèm cuốn cao cấp
 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

Liên hệ

Showroom 1: 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội - 0975 521 168 - 0977.729.928 - 02422688488

Văn phòng: Số 6B Ngõ 9 Thanh Lãm - Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội

Tel: 0977.729.928 - 0996.89.86.88

Showroom 2 : Phố Ủy Ban - Tuy Lai - Mỹ Đức - Hà Nội
ĐT : 0989594338    -  01688657074
Email: remcuaviethung@gmail.com

Showroom 2Showrom : Số 2 đường Sông Thương, Phường 02, Tân Bình, TP HCM
ĐT : 0968905511 - Xưởng sản xuất: khu CN Tân Bình, Q.Tân Bình 
Email: remcuaviethung@gmail.com

Giấy dán tường