Bạn đã biết về mẫu rèm cuốn Hàn Quốc HOT?

20-12-2019 10:49:13

Rèm cuốn Hàn Quốc hiện nay đem lại những không gian mở, vô cùng hiện đại năng động cho cuộc sống thêm thú vị. Loại rèm này có thiết kế vô cùng thông minh, gọn nhẹ, và cách sử dụng thân thiện với người dùng.

Vì sao các mẫu rèm cuốn Hàn Quốc HOT và được ưa chuộng?

Rèm cuốn Hàn Quốc hiện nay đang là một sản phẩm thời trang và tiện lợi. Với những nét thiết kế đơn giản nhưng mang phong cách hiện đại, các mẫu rèm cuốn Hàn Quốc HOT đang ngày càng được ưa chuộng cho các khu văn phòng, công sở, hay phòng khách, phòng ngủ,....

remcuonhanquoc01

Các mẫu rèm cuốn Hàn Quốc HOT đang ngày càng được ưa chuộng cho các khu văn phòng, công sở

Chất liệu rèm cuốn Hàn Quốc cũng rất đa dạng: Có thể làm từ các vải sợi tổng hợp phủ nhựa, ngoài ra còn có chất liệu voan hay lưới đan mỏng (vừa có tác dụng cản sáng vừa mang tính chất trang trí cho căn phòng). Rèm cuốn Hàn Quốc HOT được thiết kế đi kèm thanh cuộn giúp người sử dụng có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp để che kín toàn bộ hay cản một phần ánh sáng cho căn phòng.

Rèm cuốn Hàn Quốc đẹp nhất nếu bạn được tư vấn thiết kế lắp gọn trong khuôn cửa. Bên cạnh đó, khi cần lấy ánh sáng, bạn chú ý chỉ việc kéo lên trên, chiếc rèm sẽ chạy cuộn lên gọn gàng. Lãng mạn hơn thì bạn có thể kéo rèm che thêm 1/3 chiều cao của cửa để lấy ánh sáng, từ đó đảm bảo khung của của bạn sẽ duyên dáng rất nhiều.

Rèm cuốn cầu vồng – Một trong các mẫu rèm cuốn Hàn Quốc HOT

Rèm cuốn cầu vồng là một trong các mẫu rèm cuốn Hàn Quốc HOT dòng sản phẩm thiết kế đặc biệt hơn. Rèm cuốn cầu vồng có cấu tạo từ 2 đến 3 lớp, một lớp vải và một lớp lưới. Vì thế, do cấu tạo xen kẽ giữa 2 lớp đặc biệt này người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng tuỳ ý. Bên cạnh đó, lớp vải với chất vải tổng hợp polyester cho khả năng chắn sáng 70 đến 100%, lớp lưới với các lỗ lưới được nghiên cứu để ngăn côn trùng nhưng vẫn chống đứt hiệu quả.

remcuonhanquoc02

Mẫu rèm cuốn Hàn Quốc HOT – rèm cầu vồng

Với các thông tin khá chi tiết về mẫu rèm cuốn Hàn Quốc HOT thì hy vọng đây là những điều hữu ích nhất cho bạn đọc. Để biết thêm nhiều chi tiết thì đừng ngần ngại liên hệ bằng cách truy cập ngay tại trang web: remcuaviethung.com để có sự tư vấn từ các nhân viên Công ty Việt Hùng.

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM