Cách may rèm định hình nhanh chóng, chính xác nhất

21-09-2019 17:14:44

Hiện nay, xu hướng tự tìm hiểu cách may rèm định hình cho căn nhà của mình đang ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng ưa thích.

Để giải thích cho lý do nhiều khách hàng tự mày mò, tìm đến cách may rèm định hình cho các mẫu rèm cửa của căn hộ hay văn phòng của mình, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đặc điểm nổi bật của loại rèm này trong nội dung sau đây.

Mẫu rèm định hình

Xuất xứ của cách may rèm định hình là gì?

Những năm trước đây, trên thị trường chỉ phổ biến chủ yếu hai kiểu may rèm đó là: may ô rê và may chiết ly. Hai kiểu này đã được sử dụng trong nhiều năm. Tuy nhiên, thời gian gần đây có một kiểu may rèm mới khá ấn tượng và được nhiều khách hàng hài lòng trong quá trình sử dụng. Đó chính là cách may rèm định hình.

Đây là kiểu may có xuất xứ từ Nhật Bản và được đại bộ phận khách hàng ở nước ta chấp nhận. Phần lớn người sử dụng đều có nhận xét chung là cách may rèm định hình giúp rèm hiện đại và sang trọng hơn so với hai kiểu may cũ trước đây.

Kiểu may rèm định hình sử dụng loại màn lắp theo kiểu âm trần và có đường ray định hình nhìn rất đẹp mắt mà lại sang trọng.

Một số đặc điểm cơ bản về cách may rèm định hình

- Kiểu may rèm định hình này làm chi phí đầu tư tăng thêm đến 20% so với các kiểu may cũ. Tuy nhiên, thị trường vẫn chấp nhận kiểu rèm này do tính thẩm mỹ và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng rèm cửa.

- Kiểm may rèm này giúp cho cổ rèm thật đẹp mắt và không có bất kỳ khiếm khuyết nào. Đây là ưu điểm nổi trội của cách may rèm định hình so với hai kiểu may cũ trước đây.

- Kiểu may rèm này khá tiện lợi vì có thể thực hiện trên cả loại rèm một lớp hoặc hai lớp nên thỏa mãn được mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng.

- Ngoài ra, điểm đặc biệt của kiểu rèm này là sử dụng ray định hình cho rèm cửa nên tạo sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao cho căn phòng. Nếu cần thiết bạn có thể thiết kế kiểu rèm vải tự động bằng cách điều khiển từ xa.

Sản phẩm may rèm định hình do công ty Việt Hùng cung cấp

Hiện nay, công ty Việt Hùng là đơn vị có uy tín trên thị trường về các kiểu rèm cửa hiện đại và sang trọng, trong đó các các mẫu rèm được thực hiện bằng cách may rèm định hình.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các loại rèm cửa do Việt Hùng cung cấp, hãy truy cập vào địa chỉ web: https://remcuaviethung.com/

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM