Cách mua rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội

21-11-2019 18:33:43

Rèm cửa sổ là một vật dụng khá quen thuộc với chúng ta. Người ta nói rằng, rèm cửa được coi  như là quần áo của ngôi nhà. Mà quần áo có đẹp mới tôn lên được vẻ đẹp của ngôi nhà. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này. Để có thể mua rèm cửa sổ giá rẻ tại Hà Nội nhưng chất lượng thì phải làm như thế nào? Hãy tham khảo những thông tin trong dưới đây của chúng tôi nhé!

Cách chọn rèm cửa sổ phù hợp

Mỗi loại rèm đều có khả năng chắn sáng sáng riêng, tuy nhiên tùy thuộc vào mức độ chắn sáng mong muốn là 100% hay thấp hơn mà lựa chọn loại rèm cho phù hợp.
rem-21
Dựa vào những tiêu chí sau, để chọn được cho gia đình mình rèm cửa sổ phù hợp:
- Chất liệu: nếu bạn muốn chắn sáng 100%, bạn có thể chọn chất liệu vải, có phủ silicon. Nếu bạn muốn chắn sáng khoảng 80%, bạn có thể chọn rèm sáo gỗ,...
- Màu sắc: Tùy vào màu tường và màu sắc của đồ nội thất mà đưa ra lựa chọn màu rèm cửa sổ phù hợp, hài hòa với màu sắc không gian.

Cách mua rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội

Mua được rèm cửa sổ vừa rẻ lại vừa chất lượng là tâm lý chung mà người tiêu dùng đều muốn. Nhưng để nó vừa đẹp lại vừa chất lượng thì không phải ai cũng mua được. Đọc qua những thông tin dưới đây mà chúng tôi thu thập, có thể nó sẽ giúp rất nhiều cho bạn để sở hữu được tấm rèm cửa sổ như vậy đó.

- Rèm giá rẻ thường được bán ngoài thị trường rất nhiều nhưng chúng khác nhau ở chất liệu vải rèm. Có thể cùng với một giá tiền nhưng chất liệu vải của chúng khác nhau hoàn toàn. Cách để phân biệt được chúng là bạn hãy sờ để kiểm tra. Nếu như rèm chất liệu tốt vải sờ vào sẽ trơn, chất lượng xấu khi sờ tay có cảm giác thô và sần sùi.
- Nếu như bạn biết được cơ sở sản xuất rèm và đến tận nơi sẽ có được loại rèm vừa chất liệu tốt và giá cả rẻ hơn ngoài thị trường.

remgiadinhvhgd10901

- Hỏi thăm những người thân của bạn đã mua rèm trước đó để có địa chỉ tham tham. Đây là cách vừa dễ dàng nhưng vẫn tham khảo được cả giá cả lẫn chất liệu do những người này đã được sử dụng qua.

Những thông tin trên về mua rèm cửa sổ giá rẻ tại Hà Nội có hữu ích với bạn hay không? Mong rằng đây là những điều bạn sẽ cần nhất là đối với những bạn đang có ý định mua hoặc thay mới rèm cửa trong thời gian sắp tới. Nếu như bạn còn thắc mắc hãy liên hệ qua trang web sau để được gặp nhân viên giải đáp các thắc mắc: remcuaviethung.com

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM