Cách sử dụng rèm sáo nhôm tốt nhất, bền nhất

16-01-2020 09:51:51

Rèm sáo nhôm đang là loại rèm được sử dụng nhiều vì công dụng tiện lợi của nó. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng rèm sáo nhôm hay chưa.

 

Rèm cửa có thể được coi là một vật dụng hầu như luôn luôn có mặt trong mọi gia đình. Và trên thị trường ngày nay đã ra đời rất nhiều thể loại rèm để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trong số đó có rèm sáo nhôm là loại rèm được lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Chính vì thế nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách sử dụng rèm sáo nhôm mà nó có thể hữu ích với bạn đấy.

Nhận biết rèm sáo nhôm

23

Sản phẩm rèm sáo nhôm được khá nhiều người ưa thích

Không giống như các loại rèm khác, rèm sáo nhôm được cấu tạo từ những thanh nhôm ngang được xếp chồng lên nhau và kích thước giữa các thanh đều có thể điều chỉnh theo ý thích. Sự sắp xếp theo chiều ngang từ trên xuống như vậy nên tạo ra một kiểu dáng sang trọng và gọn gàng. Rèm sáo nhôm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi thiết kế đơn giản nhưng sự tiện lợi và vẻ đẹp hài hòa mà nó mang đến cho không gian.

Lợi ích từ rèm sáo nhôm mang lại đó chính là một sự lựa chọn tốt nhất về sự điều chỉnh ánh sáng, đảm bảo sự riêng tư của các thành viên nhưng lại không quá ngột ngạt. Ngược lại dùng rèm sáo nhôm giúp thoải mái và có thể thông gió, rất an toàn mang đến một không gian thoáng mát cho người sử dụng.

Cách sử dụng rèm sáo nhôm tốt nhất

24

Cách sử dụng rèm sáo nhôm cho những người chưa biết

Cách sử dụng rèm sáo nhôm khá dễ, rèm sáo nhôm có 2 dây cuốn phía ngoài rìa và cachs đều nhau. Khi muốn cuốn rèm lên hoặc thả rèm xuống các bạn chỉ việc nghiêng dây lệch sang bên trái và kéo dây lên. Khi các bạn muốn dừng rèm lại ở bất cứ vị trí nào bạn chỉ việc kéo dây lệch sang phía bên phải ngay lập tức rèm sẽ dừng lại ngay lập tức.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp về cách sử dụng rèm sáo nhôm khá là dễ phải không nào. Mong rằng các bạn sẽ vận dụng tốt và sử dụng rèm sáo nhôm một cách thuần thục. Nếu như muốn tìm địa chỉ mua rèm tốt rèm chất lượng các bạn có thể tham khảo địa chỉ của công ty cổ phần dịch vụ nội thất và thương mại Việt Hùng. Hoặc các bạn thể liên lạc với chúng ta thông qua địa chỉ trang web sau để được các nhân viên hỗ trợ tự vấn miễn phí: remcuaviethung.com

 

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM