Cách tính tiền rèm cửa

02-05-2019 12:32:01

cùng xem cách tính tiền các loại rèm cửa sao cho đúng để bạn có thể tự mình ước lượng được khoản chi phí phải bỏ ra cho rèm cửa nhà mình nhé.

Cách tính tiền rèm cửa như thế nào ?

Rèm cửa đã và đang dần trở thành một trong những sản phẩm cực kỳ quan trọng cho những căn hộ hiện đại ngày nay . Tuy vậy , còn rất nhiều người vẫn không biết cách tính tiền cho từng loại rèm cửa để xác định ra chi phí khi lắp rèm cho gia đình . Hôm nay, Rèm cửa Việt Hùng sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tính tiền cho từng loại rèm cửa thông dụng nhất hiện nay nhằm giúp các bạn bổ xung thêm kinh nghiệm trước khi quyết định sắm rèm cửa cho gia đình .

Cách tính tiền rèm cửa

 

Chắc hẳn , có rất nhiều người trước khi mua rèm đều có những câu hỏi như : Bao nhiêu tiền một m rèm cửa ? , 1m rèm cửa tính tiền như thế nào ?, giá 1m rèm cửa hết bao nhiêu ?… Đó là tâm lý chung của rất nhiều người mà chúng tôi từng gặp .

Hiện nay , trên thị trường có rất nhiều kiểu rèm cửa khác nhau như : Rèm vải , rèm gỗ , rèm sáo nhôm , rèm cuốn , rèm roman , rèm văn phòng , rèm lá dọc … Với số lượng rèm cửa khá đa dạng như vậy nhưng chỉ có hai cách để tính rèm cửa :

Loại 1 – Dành cho rèm vải : Rèm vải tính tiền theo m rộng cửa và có chiều cao lớn nhất từ 3m trở xuống (Chiều cao tùy vào kích thước cây vải) . Giá rèm đã bao gồm thanh , trụ , công lắp đặt đặt và độ nhún của rèm .

Rất nhiều khách hàng thường nhầm lẫn giữa việc tính m rộng cửa và m ngang của vải . Điều này gây ra tâm lý hoang mang trước khi mua rèm cửa . Chúng tôi xin đính chính lại một lần nữa là rèm vải chỉ tính tiền theo m rông của cửa và đã bao gồm độ nhún vải (1m cửa nhân 2,5m vải)  . Bạn chỉ cần lấy kích thước chiều rộng cửa nhân với giá tiền là ra số tiền bạn cần trả .

Loại 2 – Những loại rèm còn lại : Ngoài rèm vải ra thì tất cả những loại rèm khác như : Rèm gỗ , rèm văn phòng , rèm cuốn , rèm sáo nhôm , rèm lá dọc , rèm roman … đều tính theo m2 của cửa . Bạn lấy kích thước diện tích cửa (chiều rộng x chiều cao) và nhân với giá tiền ra sô tiền bạn cần trả tư vấn rèm cửaXem qua cách đo rèm cửa chuẩn như chuyên gia : 

Cách đo rèm vải  - Cách đo rèm gỗ, cuốn , roman - 

 

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM