Địa chỉ cung cấp rèm cuốn lưới uy tín, chất lượng và giá tốt

20-12-2019 10:34:33

Bên cạnh những địa chỉ cung cấp rèm cuốn lưới uy tín, chất lượng và giá tốt thì Việt Hùng là cái tên bạn không thể bỏ qua. Rèm cửa Việt Hùng có ảnh hưởng đến tổng thể không gian và phong cách trang trí nội thất, mà lựa chọn kiểu, màu sắc, chất liệu rèm cũng như cách treo rèm. Sự lựa chọn rèm cửa phù hợp sẽ đem lại vẻ đẹp hài hòa giống như hoa văn, và họa tiết trên chiếc áo của bạn.

rem-cuon-luoi-01

Địa chỉ cung cấp rèm cuốn lưới uy tín, chất lượng và giá tốt

Tại sao nên điểm tô rèm cuốn lưới chất lượng

Rèm cuốn lưới là mẫu màn cửa cuốn được làm từ một loại vải lưới, được đan bằng các sợi tổng hợp polyester giống như sợi cước và chúng có độ bền cao. Song song đó, rèm cuốn lưới cũng giống như các loại rèm cuốn khác, thiết kế vải rèm được cuốn quanh một trục trong cố định, có thể điều khiển thông qua một dây kéo rèm, và rèm có thể cuốn lên hoặc hay hạ xuống theo ý người sử dụng.

Điểm nổi bật nhất của rèm này là cho phép một phần gió và ánh sáng đi qua, khả năng cản sáng của rèm là 70 đến 80%. Khi sử dụng rèm cuốn lưới, sẽ tạo không gian hiện đại hơn, đặc biệt là với loại rèm này có thể nhìn xuyên qua khi đứng ở khoảng cách gần, hay ngược lại nếu từ xa thì bạn không thể nhìn thấy.

Công ty Việt Hùng - địa chỉ cung cấp rèm cuốn lưới uy tín, chất lượng và giá tốt

Công ty Việt Hùng tự hào là địa chỉ cung cấp rèm cuốn lưới uy tín, chất lượng và giá tốt. Tại đây, quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy mọi mẫu mã rèm cửa từ rèm lá, rèm gỗ, rèm Hàn Quốc,… Đặt may rèm cửa tại Công ty Việt Hùng vô cùng đơn giản, bạn có thể tự thiết kế cho mình hay chỉ cần cần đưa ra ý tưởng, từ đó, đội ngũ thiết kế của Việt Hùng sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thứ với chất lượng và thời gian theo yêu cầu.

Sản phẩm rèm cửa cung cấp bởi Việt Hùng luôn cam kết là hàng chính hãng chất lượng cao, và sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, cũng như được kiểm định từ khâu thiết kế cho đến khi hoàn thiện sản phẩm, vì thế, mọi khách hàng có thể an tâm gửi gắm niềm tin của mình.


rem-cuon-luoi-02
Việt Hùng trở thành địa chỉ cung cấp rèm cuốn lưới uy tín, chất lượng và giá tốt.

Với các chia sẻ khá chi tiết về địa chỉ cung cấp rèm cuốn lưới thì mong rằng quý khách hàng có những điều hữu ích cho mình. Mọi ý kiến và cần tư vấn hãy nhanh chóng liên hệ Công ty Việt Hùng tại trang https://remcuaviethung.com/ ngay từ hôm nay!

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM