Giá rèm lá dọc văn phòng hiện nay như thế nào

17-01-2020 14:53:44

Giá rèm lá dọc văn phòng hiện nay là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm để có thể chọn được rèm cửa phù hợp mà giá cả hợp lí.

Rèm lá dọc luôn là nội thất không thể thiếu cho các văn phòng hiện nay. Không chỉ với công dụng cản sáng mà rèm cửa còn góp 1 phần vào trang trí văn phòng. Vì vậy việc có một bộ rèm lá dọc đẹp luôn là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng việc chọn rèm cửa sao cho hợp lí vẫn là vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải. Chính vì thế để khắc phục điều này dưới đây là một số tham khảo về giá rèm lá dọc văn phòng hiện nay.

3512

                                    Rèm lá dọc là công cụ không thể thiếu trong các văn phòng

Tham khảo giá rèm lá dọc văn phòng hiện nay.

Như các bạn cũng biết thì có rất nhiều những kiểu rèm lá dọc văn phòng cũng như các công ty phân phối khác nhau. Vì vậy việc chênh lệch giá rèm lá dọc văn phòng hiện nay cũng khác nhau. Từ đó khách hàng cần sáng suốt trong việc lựa chọn rèm cũng như địa chỉ phân phối uy tín, chất lượng.

Các loại rèm lá dọc văn hiện nay thường trên 300.000 VNĐ tùy thuộc vào độ dài rộng cũng như chất lượng của rèm lá dọc của công ty ấy. Nhưng đây là mức giá phổ biến nhất.

 36

                                    Các mức giá của rèm lá dọc hiện nay rất đa dạng.

Ngoài ra còn có rất nhiều mức giá cao hơn tương ứng với các chất lượng và các thương hiệu rèm khác nhau từ thấp đến cao.

Bên cạnh đó thì giá rèm lá dọc văn phòng hiện nay cũng có thể thay đổi do thị trường hay độ nổi tiếng của rèm.

Địa chỉ bán rèm lá dọc văn phòng hiện nay với giá cả hợp lí chất lượng.

Công ty nội thất Việt Hùng là một trong những địa chỉ phân phối rèm lá dọc uy tín với các mức giá rèm lá dọc văn phòng hiện nay rất đa dạng.

Dù là một địa chỉ luôn hướng tới chất lượng cho khách hàng nhưng về giá cả tại công ty vẫn hợp lí và phù hợp với túi tiền. Các loại rèm lá dọc văn phòng hiện nay tại công ty chỉ giao động từ 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ nên các khách hàng không cần lo lắng về giá cả.

Nhưng không vì giá cả đó mà chất lượng rèm cửa của chúng tôi không tốt. Chúng tôi luôn lựa chọn kĩ càng những sản phẩm tốt nhưng vẫn phải phù hợp với tất cả khách hàng.

Nếu có những thông tin chưa rõ ràng cần được tư vấn khách hàng có thể truy cập vào website của công ty: remcuaviethung.com hoặc số điện thoại: 02 422 688 488 để được tư vấn miễn phí.

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM