Hướng dẫn lắp rèm sáo nhôm nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi

06-08-2019 09:03:39

Hướng dẫn lắp rèm sáo nhôm một cách chi tiết, thực hiện lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, phù hợp với mọi không gian.

Để tiết kiệm chi phí lắp đặt cho khách hàng của Việt Hùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp rèm sáo nhôm tại nhà một cách chi tiết. Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ tất cả những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình tự lắp đặt rèm cửa tại nhà.

Hướng dẫn lắp rèm sáo nhôm chi tiết nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Rèm sáo nhôm Việt Hùng

Trong bài viết này, công ty rèm cửa Việt Hùng xin gửi tới quý khách các bước hướng dẫn lắp rèm sáo nhôm đơn giản tại nhà. Việc lắp đặt này không quá khó khăn nên gia đình bạn hoàn toàn có thể tự làm được mà không hề tốn kém chi phí thuê dịch vụ từ cửa hàng. Cùng theo dõi các bước như sau:

 • Bước 1: Đánh dấu vị trí đặt bộ giá để công việc lắp đặt được thuận tiện hơn. Những đồ vật dù rất nhỏ nhưng nếu để gần khu vực treo rèm sẽ cản trở các thao tác của bạn. Vì vậy hãy dọn dẹp các đồ vật ấy để thao tác được nhanh hơn, đặc biệt tránh đổ vỡ không đáng có. Sau đó bắt đầu đánh dấu vị trí của bộ giá. Hãy đảm bảo khoảng cách từ mép ngoài của bộ giá treo rèm đến mép trong của cửa thật chính xác 5 - 6cm.
 • Bước 2: Đánh dấu chỗ bắt vít: bạn đặt bộ giá vào vị trí đã đánh dấu rồi bắt vít.
 • Bước 3: Khoan lỗ và cố định bộ giá: bạn khoan những lỗ nhỏ để bắt vít sau đó dùng ốc vít đi kèm trong bộ rèm cố định bộ giá lại. 
 • Bước 4: Kiểm tra độ cân bằng và chỉnh lại cho chuẩn: bạn dùng thước kiểm tra lại bộ giá xem đã cân bằng hay chưa, việc bộ giá treo rèm cân bằng rất quan trọng, vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng đến tuổi thọ của rèm.
 • Bước 5: Đặt rèm lên bộ giá và kiểm tra lại hoạt động của rèm: ta đặt thanh trên vào bên trong của ngàm kẹp rồi đẩy mạnh sau đó thả rèm tự do và kiểm tra.

Cần đọc hướng dẫn lắp rèm sáo nhôm thật kỹ để thao tác nhanh chóng hơn

Rèm cửa Việt Hùng

Nếu đọc hướng dẫn lắp đặt rèm sáo nhôm mà bạn bỏ qua các chi tiết nhỏ sau đây thì khả năng việc thực hiện lắp đặt sẽ trở nên khó khăn hơn đấy:

 • Hãy chuẩn bị sẵn mọi dụng cụ cần thiết và đặt chúng trong tầm tay của bạn để không phải di chuyển nhiều lần.
 • Khi đặt bộ giá vào vị trí thì bạn nên để thành chặn quay vào trong.
 • Không nên khoan lỗ quá to dẫn tới rèm bị lỏng.
 • Chỉ nên vặn vít chặt vừa phải phòng trường hợp phải sửa lại.

   Hướng dẫn lắp rèm sáo nhôm của công ty rèm cửa Việt Hùng mong muốn quý khách hàng có thể lắp đặt thành công rèm sáo nhôm tại nhà. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng những sản phẩm rèm cửa nhập khẩu chất lượng cao và luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, hướng dẫn lắp đặt một cách chi tiết nhất.

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM