Hướng dẫn tự làm rèm Roman cho riêng bạn

20-11-2016 12:32:33

Rèm cửa Việt Hùng xin Hướng dẫn bạn những phương pháp tự làm rèm Roman theo cách của riêng mình sẽ giúp bạn thỏa niềm đam mê để may lên những bộ rèm đẹp thể hiện sự kéo tay trang trí cho không gian của riêng mình

Rèm cửa Việt Hùng đã hướng dẫn các bạn làm những bổ rèm vải 2 bên ,những hôm nay chúng tôi lại hướng dẫn các bạn tiếp tục hướng dẫn các bạn làm những bộ rèm Roman đẹp cho không gian phòng Bếp của bạn. Để có một bộ Rèm của đẹp ưng ý cũng rất đơn giản nếu các bạn là những người yêu thích sự trải nghiệm và muốn tạo nên những điều lý thú trong cuốc sống.
Một số dụng cụ và vật liệu cần thiết khi bạn tiến hành làm một chiếc rèm đẹp.

Chất liệu: Vải theo phong cách của bạn và ống luồn bằng nhôm hoặc gỗ, vòng nhựa, 1/2 chốt gỗ, gỗ ván 1 x 2, khóa dán, một số dây dù hoặc dây thừng cách điệu, móc mù.

u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-2result

 

Bước đầu tiên khi bạn muốn làm một chiếc rèm cho cửa sổ của mình bạn cần lên ý tưởng và hình dung chúng sẽ như thế nào - Bạn hãy đo kích thước rèm mà bạn muốn làm thường thì cách đo rèm Roman sẽ là phủ bì ra hai bên mép cửa sổ khoảng 3-5cm - Xuống dưới 5cm và lên trên tùy theo chiều cao của từng nếp vải và cộng thêm cho chúng khoảng 5cm nữa là tuyệt vời
u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-3result

 Dựa trên chiều cao và chiểu rộng của của mà bạn có thể cắt tấm vải theo 

u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-4result


Lấy vải, gấp mép dọc và khâu chúng. Gấp mép trên và may một mảnh velcro tất cả cùng. Điều này sẽ cho phép bạn lấy ra khỏi mù nếu bạn muốn rửa nó.

u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-5result


Lấy một người cai trị và theo dõi các dòng để làm cho các nếp gấp nơi chốt là gonna được trình chiếu trong. Đối với mù này, chúng tôi đặt một chốt 6 inches (= biện pháp của bạn trên pic). Bắt đầu từ đầu (ngay dưới khóa dán), thực hiện biện pháp + 3 inch. Nó trường hợp này 6 trong. + 3in. = 9 inch. Theo dõi một đường lúc 9 inch, và một thứ hai, song song, tại 2 inch khoảng cách. Để lại 6. (= Biện pháp của bạn) và theo dõi một đường, và một thứ hai tại 2 in. Và như vậy cho đến khi các cạnh đáy. 
Các biện pháp phải rơi chỉ trên mép, nếu nó là không, bắt đầu lại bằng cách thay đổi khoảng cách giữa mỗi lần chốt (= biện pháp của bạn)

u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-6result


Gấp mù thông qua các bên sau những dòng, cả hai dòng phải được trên đầu trang của mỗi khác. Pin và may trên đường dây.

u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-7result


Lặp lại để làm cho tất cả những nếp gấp. Để thực hiện lần cuối, bạn chỉ cần gấp mép. Khi tất cả các lần được thực hiện, sắt mù của bạn.

u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-8result


Tay khâu một chiếc nhẫn trên mỗi lần, nhiều hơn hoặc ít hơn 1 inch từ mép. Do đó cả hai bên.

u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-9result


Thời gian để treo người mù trên tường. Vít tấm ván 1x2 trên cùng của cửa sổ. Tôi đặt nó ở 7 inch phía trên cửa sổ, nhưng nó sẽ phụ thuộc vào kích thước nếp gấp của bạn. Vít 2 mắt vít (móc) trên phần dưới của bảng. Tôi làm cho 2 rèm, vì vậy trong trường hợp này, tôi sẽ cần 4 vít mắt (2 cho mỗi người mù).

u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-10result


Nếu bạn thích quá, bạn có thể sơn gỗ. Keo dán velcro trên phần trên của tấm ván. Bạn có thể sử dụng khóa dán keo, hoặc một khẩu súng keo để sửa chữa nó.

u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-11result


Đính kèm bạn rèm trên tường, chỉ cần đặt hai bên khóa dán (người mù và các tấm ván một) trên đầu trang của mỗi khác và báo chí. Đảm bảo rằng các màu thẳng, t ông tốt nghĩ là bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng nếu cần thiết. Cắt 1/2 chốt bằng gỗ, 1inch nhỏ hơn bề rộng mù, và đẩy chúng vào mỗi lần.

u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-12result


Gần như hoàn tất, để mở và đóng các rèm bạn phải vượt qua 2 mẩu dây thừng vào các vòng và vít mắt . Dây đầu tiên: bắt đầu với một cái nút, vượt qua dây thừng vào mỗi vòng và cả ốc vít mắt (đường màu xanh lá cây trên pic). Dây thứ hai: thực hiện một nút với vòng bên dưới, đi vào mỗi vòng và vít một mắt (đường màu đỏ). Phần hai dây, điều chỉnh độ dài. Cả hai dây nên hơi căng thẳng để người mù mở ra và đóng lại ngay , kết thúc với một cái nút.

u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-13result

 

u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-14result
Để gắn dây, và để mở mù, sửa chữa một cái móc mù ở phía bên cửa sổ. Đối với một số lý do tôi không thể tìm thấy chúng tại các cửa hàng phần cứng của tôi, vì vậy tôi đã thực hiện một trong gỗ và sơn nó màu trắng.
u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-15result


Và thực hiện! Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn để may mù của riêng bạn. Đối với phòng ngủ trẻ em của tôi, tôi làm một lớp lót bằng vải màn. Bạn có thể thấy một số bức ảnh của người khiếm thị trong phòng ngủ của con trai tôi đây .

 

u-lam-rem-roman-theo-cach-rieng-minh-17result

 


Hộp giữ chìa khóa ở bên phải cũng là một DIY và nếu bạn muốn làm cho một người trồng vải người phù hợp với sắc thái của bạn, có một cái nhìn ĐÂY .

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM