Một số đặc điểm nổi bật về cách may rèm cửa âm trần

21-09-2019 17:09:25

Hiện nay trên thị trường đang rất phát triển về cách may rèm cửa âm trần. Bởi nó đem lại phong cách sang trọng và tinh tế cho toàn bộ căn phòng.

Cách may rèm cửa âm trần đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Nhiều khách hàng bắt đầu chuyển qua sử dụng kiểu rèm âm trần bởi thiết kế sáng tạo, độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao của nó. Cùng rèm cửa Việt Hùng tìm hiểu chi tiết hơn về cách may rèm này nhé!

Rèm âm trần tạo phong cách sang trọng và tinh tế cho căn phòng

Cách may rèm âm trần là gì?

Rèm âm trần là kiểu thiết kế cho rèm cửa nằm vào bên trong một hộp rãnh đã được thiết kế sẵn trước đó. Thông thường rãnh trần này được dùng bằng chất liệu gỗ hoặc thạch cao.

Ưu điểm nổi bật của kiểu rèm âm trần, đó là các bộ phận như thanh treo, móc rèm sẽ được giấu gọn vào phần hộp rèm nói trên. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm và phong cách lịch sự, hiện đại cho toàn bộ căn phòng.

Rèm âm trần giúp che những khuyết điểm của thanh rèm và móc treo

Một số đặc điểm về cách may rèm âm trần và phương pháp thi công

Rèm âm trần được sử dụng cho các loại rèm kéo ngang. Cách may rèm không có gì quá nổi bật, vẫn có thể sử dụng ba kiểu may rèm cũ, đó là: cách may rèm ô rê, cách may rèm chiết ly và cách may rèm định hình.

Trước khi quyết định sử dụng đến cách may rèm cửa âm trần, chủ nhà cần phải thiết kế kiểu đường hộp âm trần để có thể thuận tiện cho việc thi công rèm.

Rèm cửa âm trần vẫn có thể thiết kế và thi công kiểu rèm một lớp hoặc hai lớp, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi khách hàng.

Sử dụng loại thanh treo nào thì phù hợp đối với cách may rèm âm trần?

Đối với kiểu rèm âm trần, hiện nay người ta thường thiết kế chất liệu thanh nhôm trượt để làm thanh treo cho loại rèm này.

Đặc điểm nổi bật của thanh treo bằng nhôm trượt là dễ dàng trong việc thi công, tháo lắp. Thanh nhôm trượt này thường được bắt cố định với trần nhà. Khi cần lắp hoặc tháo rèm âm trần, chỉ cần móc phần kế nối chữ S với thanh nhôm trượt là được.

Giới thiệu các mẫu rèm hiện đại, sang trọng của công ty Việt Hùng với những cách may rèm âm trần độc đáo, sáng tạo

Hiện nay, công ty Việt Hùng là đơn vị chuyên cung cấp các loại rèm chất lượng cao, trong đó các mẫu rèm âm trần được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Để hiểu rõ hơn về các mẫu rèm tại Việt Hùng, xin mời truy cập vào địa chỉ web: https://remcuaviethung.com

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM