nơi bán giấy dán tường đẹp và chất lượng

16-06-2017 14:16:55

Bạn muốn có một căn phòng đẹp, lạ mà chưa tìm được nơi cung cấp giấy dán tường vừa rẻ mà lại đẹp. Hay bạn còn lo ngại chất lượng của giấy dán. Hãy đến với chúng tôi để bạn được đáp ứng những yêu cầu đó.

 

    Giấy dán tường hiện nay  là một loại phụ kiện trang trí nhà cửa phổ biến hiện nay cho các gia đình Việt, thay cho nhiều loại sơn nước đã cũ và lỗi thời, nhiều nhược điểm. bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín cung cấp các loại giấy dán tường chất lượng với giá thành hợp lí nhất.

 anh2

       Dùng giấy dán tường có những ưu điểm gì?

   Giấy dán tường có độ bền tương đối cao. mỗi một mẫu giấy dán tường chất lượng cao và được lắp đặt đúng tiêu chuẩn có thể sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời, giá thành của giấy dán tường cũng rất hợp lí.

 

   anh              

       Hiệu quả sử dụng xét ở khía cạnh chi phí

    Giấy dán tường có giá thành tương đối thấp so với các loại sơn nước. Nhưng hiệu quả sử dụng của các loại giấy dán tường lại không hề thấp. Trong quá trình sử dụng giấy, có thể bạn làm hỏng hoặc rách do va đập hay do trẻ em nghịch ngợm vẽ bậy lên thì bạn có thể thay thế phần bị hỏng bằng phần giấy khác. Điều mà khi dùng sơn bạn không thể làm được.

       anh1               

      Ở đâu cung cấp giấy dán tường tốt nhất?

    Công ty cổ phần dịch vụ nội thất và thương mại Việt Hùng là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại giấy dán tường chất lượng. Sản phẩm của công ty luôn hướng đến mục tiêu tiết kiệm mọi chi phí cho khách hàng, mang đến cho khách sự hài lòng nhất bằng cam kết về chất lượng của sản phẩm.

 

      anh-dai-dien       

    Hãy đến với chúng tôi để bạn nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất từ đội ngũ nhân viên của công ty. Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi phát triển.

 

    Công ty cổ phần dịch vụ nội thất và thương mại Việt Hùng

Địa chỉ: 218  Nguyễn  Xiển – Thanh  Xuân – Hà  Nội

Hotline: 09777 299 28   -   0975 521 168   -  0996 898 688

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM