Rèm cửa cho không gian quán cafe

27-07-2016 14:59:05

Khi ta bước chân vào một không gian quán cafe điểu mà ta để ý đầu tiên chính là không gian của quán,Việc tạo nên một không gian ấn tượng và thu hút có rất nhiều phương pháp.Sử dụng rèm cửa là một trong những lựa chọn dúng đắn nhất khi chúng ta sử dụng rèm cửa có thể điểu chỉnh ánh sáng tự nhiên vào một cách rễ ràng giúp cho không gian trở nên ấn tượng và gần gũi

Rèm cửa không chỉ mang lại vẻ đẹp cho những không gian gia đình mà nó còn là một sản phẩm làm đẹp không thể thiếu cho những quán cafe và nhà hàng.Việc sử dụng Rèm cửa cho không gian quán cafe tạo nên phong cách riêng cho quan kết hợp cùng với những tông màu tổng thể của không gian không gian thư gian và thưởng thức ly cà phê để bắt đầu ngày mới, vừa là nơi để gặp mặt, tụ tập bạn bè hàn thuyên. Việc lựa chọn rèm vải cho không gian café sẽ góp phần định hình phong cách riêng, tạo nên sự khác biệt và tạo nên tên tuổi của quán

Rèm cửa cho không gian quán cafe

  Lựa chọn rèm vải cao cấp cho quán café sẽ tạo nên nhiều phong cách khác nhau. Rèm vải trơn với tông màu trung tính sẽ mang lại một không gian cổ điển, trang nhã. Vải hoạ tiết sống động với nhiều màu sắc hay hình ảnh sẽ là lựa chọn phù hợp cho những quán có phong cách hiện đại, trẻ trung.

Rèm cửa cho không gian quán cafe 1

Khi thiết kế không gian tổng thể cho một quán cafe, các kiến trúc sư thường sử dụng những đồ vật nội thất và cách kết hợp những đồ vật nội thất và trang trí tạo nên một không gian hoà hợp màu sắc giữa các đồ vật là điều không thể bỏ qua. Gam màu sáng như trắng hay màu pastel sẽ giúp cho không gian quán rộng hơn, thoáng hơn. Gam màu ghi sẽ tạo nên chiều sâu cho không gian. Đối với phong cách vintage, rèm vải có thể sự dụng các gam màu tối hoặc có sắc vàng để đem lại sự hoài niệm cho căn phòng. Thông thường các quán cafe không sử dụng rèm cửa chắn sáng vì họ muốn để ánh sáng tự nhiên chiếu vào trong để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
Rèm cửa cho không gian quán cafe 3 

Với nhiều quán thì rèm cửa đã trở thành điểm nhấn cho những không gian của quán. Với những không gian  Rèm roman sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những quán mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Rèm vải hay rèm voan lại thích hợp cho không gian vintage để tạo nên sự cổ điển, hoài niệm về quá khứ. Với mỗi phong cách khác nhau, việc lựa chọn kiểu dáng cho rèm cửa khác sẽ góp phần tạo nên sự khác biệt cho quán café.

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM