Rèm Cuốn Tranh

Rèm cuốn tranh
Rèm cuốn tranh - Rèm cửa Việt Hùng - Rèm cuốn tranh   Xin giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm rèm cuốn tranh (hay còn được gọi là mành cuốn) là dòng sản phẩm được tung ra làm tăng sự đa dạng và phòng phú, nó phù hợp với nhiều không gian khác nhau mang lại sự tươi mới cho căn phòng của bạn với nhiều tranh phong cảnh, tranh phong thủy, hoặc họa tiết phù hợp với nhiều không gian khác nhau như văn phòng, quán cafe, những công trình có không gian lớn, và gia đình vì sự tiện lợi và gọn gàng, dễ dàng sử dụng. Không gian văn phòng đòi hỏi sự thanh lịch, không quá màu sắc, nên rèm cuốn với màu sắc nhã nhặn đơn giản là lựa chọn lý tưởng.
Rèm cuốn tranh  được thiết kế từ những miếng vải lớn với chất liệu là vải bạt phủ nhựa và in tranh, Hàn Quốc, Đài Loan.Với mỗi không gian khác nhau rèm cuốn lại có thể thích nghi khác nhau theo từng trường hợp. Về cơ chế lấy ánh sáng theo nhiều mức độ từ 10- 90% giúp bạn linh động điều chỉnh ánh sáng.Sự đa dạng trong những mẫu rèm cuốn tranh
Mành cuốn tranh theo chủ để thiên nhiên sống núi : với phong cảnh đồng quê thủy mặc mang lại không gian thoáng và rộng hơn,tăng chiều sâu cho không gian căn phòng của bạn.
Mành cuốn tranh theo chủ đề hoa lá : Với nhứng chủ đề về hoa lá cây cối mang lại sự nhẹ nhàng thư giãn cho không gian phòng làm việc,phòng khách gia đình,nhà hàng,khách sạn.
- Mành cuốn tranh đặt in theo yêu cầu: in theo maket và hình ảnh khách hàng lựa chọn hoặc cung cấp. Với những khách hàng có yêu cầu chuyên biệt như in logo cơ quan, in hình ảnh ,biểu tường hay những bức tranh gia đình rèm cửa Việt Hùng đều có thể đáp ứng hết yêu cầu của bạn


 

thi-cong-rem-tranh


cach-tinh-gia-thanh-rem-van-phong


BỘ PHẬN NỘI THẤT RÈM cửa Việt Hùng 

Cách làm của chúng tôi là: mang catalog + mẫu mã để tư vấn tại nhà cho tất cả các khách hàng của mình!

Chúng tôi sẽ khảo sát, đo đạc và lên báo giá chi tiết cho mỗi công trình, quyết định đặt hàng là dành để quý vị!

Rất hân hạnh được phục vụ! 

1 2 3 4 5 6 > >>
Rèm cuốn tranh là dòng sản phẩm cản nắng 100% với những bức tranh phong cảnh được in mang lại không gian đấy sinh động cho căn phòng của bạn
 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Tổ 2 - Thanh Lãm - Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội

Tel: 0977.729.928 - 0996.89.86.88