Rèm Hội Trường

Rèm hội trường là dòng sản phầm dùng để trang trí sân khấu, hội trường giúp cho không gian trở nên trang trọng lịch sự mang lại không khí tưng bừng khí thế, sang trọng . Việc sử dụng rèm vải cho hội trường được sử dụng những loại vải mềm mượt chủ yếu là chất liệu nhung mang lại sự mềm mại.Cần để ý những về phương pháp lựa chọn sau.

 •  Đảm bảo tính đẹp và trang trọng
 •  Khả năng giảm thiểu tiếng ồn và hập thụ âm thanh.
 •  Đảm bảo tính thoáng và ánh sáng hợp lý
 • Vận hành êm ái và rễ sử dụng
Việc sử thiết kế và lắp đặt rèm sân khấu thường phụ thuộc vào những mặt bằng có sẵn hoặc đã có thiết kế chi tiết ngay từ khi xây dựng cơ sở hạ tầng, Việc lắp đặt thường được chúng tôi tư vấn dựa trên những không gian thực tế theo yêu cầu cụ thể của khách hàng sao cho mang lại thẩm mỹ cao nhất khi làm dòng sản phẩm này.
 • Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại phông sân khấu hội trường, trải qua quá trình chọn lọc các nhà cung cấp linh phụ kiện có chất lượng, các bộ phông rèm do Rèm cửa Việt Hùng cung cấp không chỉ đẹp mà còn đảm bảo hoạt động nhẹ nhàng và bền.
Đến với Rèm cửa Việt Hùng  bạn sẽ được chọn nhiều loại mẫu nhung, vải với nhiều màu sắc và chất lượng tốt nhất, giúp bạn dễ dang cho việc lựa chọn cho hội trường, sân khấu chiếc phông ưng ý nhất, thời gian may và lắp đặt nhanh chóng, nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn. Bạn muốn lắp đặt mới phông - rèm hội trường, sân khấu cho cơ quan, đơn vị mình? 


                                              XEM NGAY HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ XEM SÂN KHẤU
thi-cong-hoi-truong


tu-van-rem-nhung1

XEM CÁC DÒNG SẢN PHẨM KHÁC 

Rèm vải giá rẻ 
 -  Rèm vải 2 lớp - Rèm cuốn cầu vồng  - Rèm sáo gỗ  - Rèm Roman - Rèm vải - Rèm cửa sổ
1 2 3 >
 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Tổ 2 - Thanh Lãm - Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội

Tel: 0977.729.928 - 0996.89.86.88