Rèm Tre Trúc

Rèm tre | Rèm Trúc | Rèm Sáo Tre | Rèm Sáo Trúc | Rèm Cuốn Tre | Rèm Cuốn Trúc

Rèm cửa Việt Hùng xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm rèm cửa Tre,Trúc được làm từ nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước ,chất liệu an toàn,gần gũi mang lại cảm nhận vô cùng dân dã,quen thuộc nhưng lại vô gọn gàng và đẹp đẽ.
Rèm tre - Rèm trúc là dòng sản phẩm được sản xuất 100% từ thiên nhiên như tre, trúc với chức năng chống nắng và cản nhiệt hiệu quả, nên phù hợp với các ban công, cửa sổ nhà có các hướng mà mặt trời chiếu thẳng vào trực tiếp.
Cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản và rễ dàng , khi kéo lên có hai dạng: một dạng là xếp từng tầng theo kiểu rèm roman và một dạng cuộn tròn lên giống rèm cuốn.
Cấu trúc Rèm tre - trúc  sử dụng những sợi dây dù chắc chắn đan và kết lại từng tấm lớn, hai mặt của tấm rèm tre được phủ một lớp sơn bóng có khả năng chống thấm và chống mối mọt rất hiệu quả.

 Là dòng sản phẩm che chắn sáng tốt có khả năng trang trí mang lại giá trị thẩm mỹ cao giúp không gian trở nên mộc mạc gần gũi với thiên nhiên.Được sử dụng nhiều tại các khu resort nhà hàng,khách sạn,quán cafe,ăn uống và những gia đình có khu nhà vườn hoặc che chắn phong thủy rất phù hợp
Rèm cửa Việt Hùng không chỉ cung cấp các sản phẩm rèm tre truc mà còn rất nhiều loại sản phẩm rèm cửa khác như Rèm Vải - Rèm Cuốn - Rèm Roman - Rèm sáo gỗ .Với chất lượng và giá thành phù hợp đáp ứng nhu cầu trang trí làm đẹp của khách hàng.

Cách làm của chúng tôi là: mang catalog + mẫu mã để tư vấn tại nhà cho tất cả các khách hàng của mình!
Chúng tôi sẽ khảo sát, đo đạc và lên báo giá chi tiết cho mỗi công trình, quyết định đặt hàng là dành để quý vị!

Rất hân hạnh được phục vụ! 

1 2 >
 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Tổ 2 - Thanh Lãm - Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội

Tel: 0977.729.928 - 0996.89.86.88