Rèm Von

RÈM VON | RÈM VOAN

Rèm von là một kiểu rèm được làm từ vải trắng với chất liệu cực kỳ mỏng nhẹ. Loại vải này ánh nắng mặt trời chiếu xuyên qua nên không có công dụng che chắn nhiều. Rèm vải voan trắng có công dụng chủ yếu là giúp trang trí cho không gian sống của bạn. Đặc tính của nó mỏng, nhẹ với chất liệu vải vô cùng mềm mại, uyển chuyển, tạo nên sự dịu dàng cho không gian vô cùng. Do đó, việc thi công loại rèm này sẽ mang tới cho bạn sự dễ chịu, thư thái nhất định. Sẽ thật tuyệt vời sau một ngày mệt mỏi, bạn sẽ có không gian sống hoàn hảo bên người thân yêu của mình.

Rèm von gồm 3 loại chính.

Rèm von mỏng : Là loại thường được dùng cho lớp trong của rèm vải 2 lớp trang trí giảm cường độ ánh sáng, cản tầm nhin tạo không gian thoáng và nhẹ nhàng. Sản phẩm có nhiều màu khác nhau nhưng phổ biến là màu trắng.

Rèm Von  dày có thêm họa tiết : Sản phẩm là loại voan được dệt dày hơn có hoặc không có họa tiết. Với khả năng giảm thiểu cường độ ánh sáng cản tầm nhìn. Thường được sử dụng cho các không gian mở có ít ánh sáng và chỉ dùng 1 lớp duy nhất. Rèm von này sẽ có giá cao hơn loại mỏng.

Rèm von thêu theo yêu cầu: Sản phẩm được sử dụng 1 loại voan kính mỏng làm nền để thêu các loại họa tiết theo yêu cầu. Những loại họa tiết thường được sử dụng là Hoa sen, hoa đào, hoa mai. Ngoài ra có một số loại hoa và cây theo chủ đề mà khách hàng yêu cầu.

HÌNH ẢNH THI CÔNG RÈM VẢI TẠI CÔNG TRÌNH 

Dựa trên những không gian rèm thực tế mà Rèm cửa Việt Hùng đã thi công. Có lẽ bạn sẽ có thể tìm ra được một bộ rèm ưng ý cho không gian của mình. Hãy nhớ liên Hệ khi bạn đã lựa chọn được bộ rèm ưng ý nhé ! Zalo - 0977 729 928

PHỤ KIỆN CỦA RÈM VOAN

KIỂU CÁCH MAY RÈM VOAN

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 kiểu may là may ore hoặc may chiết ly hoặc định hình.

kiểu cách may rèm

1 2 3 4 5 >
 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM