Tinh tế trong từng sản phẩm rèm cửa

21-08-2016 10:57:13

Sản phẩm rèm cửa đẹp và tinh tế trong đường nét và họa tiết hoa văn sẽ mang lại cho bạn một không gian sống lý tưởng và hoàn hảo nhất

Tinh tế trong từng sản phẩm rèm cửa 
Rèm cửa Việt Hùng luôn mang đến sự tinh tế trong từng đường nét sản phẩm.Một sản phẩm rèm cửa đẹp không chỉ kết hợp ở 1 hai yếu tố mà nó còn là sự kết hợp của nhiều yếu tố quan trọng mà bạn có thể biết được ngay sau đây.

Tinh tế trong từng sản phẩm rèm cửa

Yếu tố không gian : Rèm cửa bị ảnh hưởng rất nhiều bởi không gian sung quanh nó.có lẽ một bộ rèm cửa đẹp năm ở không gian không phù hợp có lẽ cũng chẳng thể nào có được sự hoàn hảo nhất.Việc tư vấn và thiết kế sử dụng rèm cửa sao cho phù hợp và đẹp nhất vẫn luôn được những nhân viên tim tòi và áp dụng vào những không gian mới và lạ.

Tinh tế trong từng sản phẩm rèm cửa 1

Yếu tố về màu sắc và họa tiết : Việc lựa chọn được màu sắc và họa tiết được dựa trên yếu tố về không gian tổng thể màu sắc phong thủy sao cho có sự gắn kết hài hòa với không gian nội thất.

Tinh tế trong từng sản phẩm rèm cửa 2

Yếu tố về kiểu dáng : Kiểu dáng rèm cửa được dựa trên những không gian chung của căn phòng sao cho chúng mang lại giá trị thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng tốt nhất.Một Bộ rèm cửa đẹp hoàn hảo thường được phát huy hiệu quả hai yếu tố này cùng lúc.

Tinh tế trong từng sản phẩm rèm cửa 3

Yếu tố về chất liệu : Chất liệu rèm cửa có nhiều chất liệu tạo nên những bộ rèm cửa phù hợp ở nhiều điều kiện môi trường và không gian sử dụng.Việc lựa chọn chất liệu chủ yêu dựa trên phong cách nội thất không gian và vị trí sử dụng.Một ngôi nhà với không gian kiến trúc mang phong cách cổ điển với nhiều đồ gỗ sang trọng và họa tiết hoa văn ánh đồng thường kết hợp với chất liệu Rèm gỗ hoặc rèm vải họa tiết hoa văn sang trọng.Một không gian nhà hiện đại thường sử dụng những loại rèm Cuốn Hàn Quốc với chất liệu vải 
Polyester cơ chế cuốn tròn lấy ánh sáng cơ động và gọn gàng.

 Tinh tế trong từng sản phẩm rèm cửa 4

Để có những sản phẩm rèm cửa đẹp và ưng ý hay đặt niềm tin nơi chúng tôi.Với kinh nghiệm lâu năm trải qua hàng nghìn sản phẩm  mỗi năm chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình luôn được khách hàng ưng ý hài lòng và giới thiệu.Hãy để chúng tôi mang sự tinh tế đó đến không gian sống của bạn.
--------------------------------------------------

Cách làm của chúng tôi là: mang catalog + mẫu mã để tư vấn tại nhà cho tất cả các khách hàng của mình!

Chúng tôi sẽ khảo sát, đo đạc và lên báo giá chi tiết cho mỗi công trình, quyết định đặt hàng là dành để quý vị!

Rất hân hạnh được phục vụ! 

Tin cùng chủ đề :
RÈM CỬA CAO CẤP CHO KHÔNG GIAN NHÀ BIỆT THỰ
RÈM VẢI CAO CẤP TẠO ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG
RÈM VON ĐẸP CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH 

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM