Tips lựa chọn rèm cửa đẹp cho văn phòng

03-09-2019 16:18:34

Tham khảo tại rèm Việt Hùng để nắm bắt được một vài gợi ý thú vị khi trước khi chọn được những tấm rèm cửa đẹp cho văn phòng của mình.

Tham khảo tại rèm Việt Hùng để nắm bắt được một vài gợi ý thú vị khi trước khi chọn được những tấm rèm cửa đẹp cho văn phòng của mình.

 

Như mọi không gian khác, rèm cửa lại một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm thay đổi diện mạo cho không gian làm việc của bạn. Bí quyết nào để để lựa chọn được rèm cửa đẹp cho văn phòng, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau.

 

Tính năng cơ bản rèm cửa đẹp cho văn phòng

Công dụng chính của chiếc rèm cửa là cách li con người với không gian bên ngoài. Rèm được sử dụng để làm vật cản ánh sáng, tạo không gian riêng tư hay hơn cả là vật trang trí, truyền cảm hứng làm việc cho con người. Bên cạnh việc lựa chọn rèm cửa đẹp cho văn phòng của mình, bạn cần đặc biệt lưu ý đến tính năng của nó sao cho phù hợp với không gian mà bạn đang sở hữu.

 

remcuadepvanphong03

Đảm bảo tính năng cơ bản khi lựa chọn rèm cửa cho văn phòng

 

Mỗi loại rèm cửa đảm nhiệm một tính năng riêng của nó. Nếu yêu cầu cao về sự linh hoạt và hiện đại, bạn có thể lựa chọn rèm cuốn. Rèm lá dọc giúp kiểm soát tốt ánh sáng và tạo không gian riêng tư cho người sử dụng. Tuỳ thuộc vào chất liệu mà mỗi loại rèm được bổ sung những đặc điểm ưu việt khác nhau.

 
Phù hợp với văn hoá môi trường làm việc

Chắc chắn môi trường trẻ trung, năng động, hiện đại sẽ có văn hoá khác với môi trường làm việc công sở. Những làm sao để nhận biết được sự khác biệt nếu như bạn không có cơ hội được tiếp xúc làm việc trong môi trường đó? Đơn giản thôi, hãy nhìn vào phong cách trang trí của họ. Từ cách bài trí bàn ghế, phụ kiện đi kèm nội thất, cho tới việc lựa chọn những tấm rèm cửa đẹp cho văn phòng, vậy thôi là đủ.

 

rem cua depvan phong

Lựa chọn rèm cửa phù hợp với văn hoá môi trường làm việc

 

Yếu tố ngoại cảnh đôi khi cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Lựa chọn những tấm rèm có màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ; hoạ tiết đơn giản tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. Nhưng với những môi trường cần nguồn cảm hứng để sáng tạo thì những tấm rèm cũng cần có sự đột phá trong thiết kế.

 

Phù hợp với không gian

Bất kể môi trường nào, việc hài hòa trong thiết kế không gian là yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy cân đối màu sắc của trần, sàn và tường nhà để lựa chọn kiểu dáng và chất liệu rèm cửa đẹp cho văn phòng của bạn. Hãy đến với rèm cửa Việt Hùng để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của nhân viên, giúp bạn có sự lựa chọn chắc chắn và hoàn hảo nhất.

rem cua dep van phong

Kết hợp hài hoà giữa rèm cửa với không gian văn phòng

 

Trên đây là một vài tips lựa chọn rèm cửa đẹp cho văn phòng. Hi vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về rèm cửa hãy liên hệ ngay với chúng tôi, rèm cửa Việt Hùng để nhận được sự tư vấn miễn phí với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM