ưu điểm của việc sử dụng rèm vải có hoa văn

26-07-2017 21:37:34

Rèm cửa ngày nay được sử dụng rất nhiều, từ thiết kế nhà khách tới phòng ngủ, phòng tắm, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…tất cả đều chọn rèm cửa. Không chỉ có tác dụng che chắn, rèm cửa giúp thiết kế của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Hiện nay, người ta chuyển sang sử dụng rất nhiều rèm vải hoa. Vậy đâu là lợi ích của việc dùng rèm vải hoa?

Rèm gia đình VH GD850 - 38

Có thể kết hợp với màu sắc của đồ nội thất

Rèm vải 2 lớp VH850-4

Điều quan trọng khi sử dụng rèm vải hoa không phải là kiểu dáng rèm mà khi sử dụng rèm cửa hoa để gắn kết, hòa hợp với nhau là vì màu sắc chứ không phải là mô hình kết hợp theo kiểu dáng. Nếu bạn thêm một vài chi tiết phụ kiện của rèm như thanh treo, dây vén rèm cũng giúp mang đến cho bộ rèm cửa hoa lá vẻ đẹp tự nhiên của hoa văn khi nhìn thấy trong tự nhiên.

Rèm gia đình VH GD850 - 41

Có thể thỏa thích sáng tạo với trộn vải ren

Rèm gia đình VH GD850-1

Với việc kết hợp 2 mẫu rèm vải ren và rèm hoa lá sẽ khiến căn phòng của bạn trông sinh động hơn mà không nhàm chán. Khi kết hợp rèm với nhau bạn nên chọn rèm vải cùng chất liệu và màu sắc hoa văn trùng với màu của mẫu vải trơn. Hay bạn cũng có thể viền xung quanh bộ rèm vải bằng một màu khác nổi bật hơn sẽ tạo cho bạn như một bức tranh hoa trên các ô cửa.

Có thể trang trí ở bất cứ không gian nào mà không bị giới hạn

Rèm vải hoa lá có thể được lắp đặt ở tất cả các vị trí, bạn có một tấm thảm trang trí công phu của phương Đông trong phòng. Điều này có nghĩa là khi treo rèm cửa hoa lá trong phòng này bạn phải tìm ra ít nhất hai màu trùng với màu của tấm thảm thì căn phòng của bạn sẽ cân đối và phù hợp hơn.

Rèm Cửa Phòng Khách VH PKTM37 -21

Bạn có một vài sự lựa chọn cho rèm cửa nếu bạn muốn sử dụng vải hoa lá mà không tạo ra một phong cách nữ tính. Chọn vải rèm mô hình dựa trên hình dạng trừu tượng hơn chứ không phải phức tạp chi tiết như hoa, lá hoặc chọn mẫu rèm vải có màu sắc trung tính bao gồm xanh dương, màu kem, nâu…

Rèm gia đình VH GD850 - 39Xem thêm 


 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM