Việt Hùng – Chuyên lắp đặt rèm vải đẹp tại Hà Nội

13-08-2019 15:21:09

Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, uy tín và chuyên nghiệp, Việt Hùng tự hào có thể đảm nhận trách nhiệm lắp đặt rèm vải đẹp tại Hà Nội.

 

Hiện nay, vải rèm được cho là xu hướng của không gian nội thất trong vài năm trở lại đây và trong tương lai. Đây có thể được coi là một lựa chọn thông minh trong việc trang hoàng không gian của gia đình bạn.

Rèm vải là một trong những loại rèm được ưa chuộng nhất từ trước đến nay bởi nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau với nhiều không gian khác nhau. Ngoài giá trị chủ yếu là cản nắng, việc sử dụng rèm vải còn nhằm mục đích trang trí để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nội thất của bạn. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng vào những mục đích khác như ngăn cách và phân chia không gian gia đình, giảm khả năng mất nhiệt và hấp thụ nhiệt. Vậy nên việc lắp đặt rèm vải đẹp tại Hà Nội luôn được Việt Hùng chú trọng.


Lắp đặt rèm vải trong không gian sống của gia đình


Bạn đã biết gì về những chất liệu khác nhau của rèm vải?

Rèm vải có nhiều chất liệu khác nhau như: Chất vải polyester, chất vải cotton 100%, chất vải Voan,... Ngoài ra, còn có các chất liệu vải rèm cửa ta có thể dùng cho gia đình như: Chất vải dệt 3 lớp với khả năng cản sáng tới 100%, chất vải dệt 1 lớp mang lại những ánh sáng yếu ớt vào phòng còn chất vải dệt 2 lớp khả năng cản sáng đến 80%. Việc sử dụng chất vải, khả năng cản nắng, hoặc kiểu cách cũng tác động không nhỏ cho không gian của bạn. Hãy chọn lựa sáng suốt.


Việt Hùng lắp đặt rèm vải tại Hà Nội


Bạn có biết phương pháp may rèm cửa, phương pháp tính giá được Việt Hùng áp dụng?

 • Phương pháp may rèm cửa: Sản phẩm rèm vải cao cấp được Rèm cửa Việt Hùng tính toán cẩn thận và may theo tiêu chuẩn Châu Á với quy ước tỉ lệ hoàn hảo để có những bộ rèm chất lượng tuyệt vời: 2.5 mét vải nguyên liệu = 1 mét rèm cửa hoàn thiện.
 • Phương pháp tính giá: Giá sản phẩm được tính theo mét rộng của rèm đã may hoàn thiện, bao gồm đầy đủ phụ kiện đi kèm như: thanh suốt, tay đỡ thanh suốt, đầu trang trí, núm bắt tay vén rèm. Chiều cao miễn phí theo khổ vải là 2.8 mét.

Việt Hùng luôn có những sản phẩm rèm vải đẹp, phủ hợp với không gian phòng, chất liệu vải cản nắng tốt đem lại cho bạn sự hài lòng. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tư vấn lựa chọn sản phẩm tại nhà hoàn toàn miễn phí, lắp đặt rèm vải đẹp tại Hà Nội để giúp cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm rèm vải theo đúng ý tưởng của mình. Vậy nên hãy để Việt Hùng mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và lựa chọn tuyệt vời nhất cho không gian sồng gia đình bạn.

 

 • Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  Giới thiệu về rèm cửa Việt Hùng

  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU RÈM CỬA VIỆT HÙNG

  Chi tiết

 • Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  Không gian phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn..

  Chi tiết

 • Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Rèm cửa cho những căn phòng diện tích nhỏ

  Được xem như những thiên thần bên khung cửa Rèm cửa luôn mang đến nhiều giá trị cho không gian sống của bạn.Cửa sổ là nơi đê lưu thông không khí và kết nối thế..

  Chi tiết

.

Liên hệ

Showroom 1: Số 218 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng: Số 31 - Đường Đình An Đào - Cổng Chính Vinhome Ocean Park Gia Lâm HN

Tel: 0977729928 - 0879368888

Liên Hệ : 0975 521 168  Địa chỉ : 579 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Liên Hệ : 0909375329  Địa chỉ :Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 - HCM